0982 78 8383 Hỗ trợ mua hàng 24/7
Tài khoản Đăng ký | Đăng nhập

Chính sách bảo mật thông tin

https://dienmayvungtau.com luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Bạn có thể gửi email để đặt hàng (Khách hàng / Cửa hàng / Khách lẻ) nhằm mục đích đặt hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. công ty chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://dienmayvungtau.com ,công ty cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://dienmayvungtau.com , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2-Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Đối với khách hàng tham quan website, Khi quý khách thoát khỏi trình duyệt ,thông tin của quý khách(Trình duyệt,Ip,Địa chỉ website) sẽ được xóa khỏi database.

Đối với khách hàng đặt hàng, Thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại nhằm mục đích đặt & quản lý đơn hàng một cách dễ dàng. Thông tin của khách hàng chỉ được xóa khi khách hàng không còn đặt sản phẩm của công ty hoặc hết hạn hợp đồng khách hàng.

3-Truy xuất thông tin cá nhân

Khách hàng có thể vào địa chỉ https://dienmayvungtau.com sau đó sử dụng form liên hệ như yahoo, zalo và skype để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn và điền các thông tin cá nhân và thông tin dự án. Khi muốn thay đổi thông tin hoặc yêu cầu, khách hàng gửi về email  ctytnhhvogiatien@gmail.com để yêu cầu thay đổi.

Thông tin khách hàng được cập nhật và sửa chữa thông qua điện thoại hoặc email.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Công ty TNHH Võ Gia Tiến rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những sản phẩm của Công ty Xuân Mai. Công ty Xuân Mai luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi mua những sản phẩm của Công ty. Vì vậy Công ty Xuân Mai sẽ cam kết với quý khách không tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ ba.

Công ty TNHH Võ Gia Tiến tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách, Công ty Xuân Mai muốn quý khách hiểu được về việc Công ty thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của Công ty.

Công ty TNHH Võ Gia Tiến không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích khác (vi phạm pháp luật).

Thông tin hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Võ Gia Tiến

Địa chỉ: 266 Hùng Vương, thị trấn Ngãi Giao, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: 098.278.83.83

Email: ctytnhhvogiatien@gmail.com